บริการของเรา
ฉีดเสริมจมูกไม่ผ่าตัด
ฉีดเสริมหน้าอกไม่ผ่าตัด
ฉีดเสริมคางไม่ผ่าตัด
ฉีดเสริมสะโพกไม่ผ่าตัด
เสริมจมูก
ตัดปีกจมูก
เสริมคาง
ลักยิ้ม
ตัดถุงไขมันใต้ตา
ปรับหน้าเรียว ลดกราม
ร้อยไหมละลาย ยกประชับ
เพิ่มความสูงและปรับบุคลิกภาพ
Acne Clear Program
Facial Treatment
Mask Treatment
Thermage Anti-aging
Medlite C6 Laser
Fine Scan
IPL & Super IPL
Golden Lift
RF Lifting
Super Nano Bright
Vaser Lipo Selection
Smart Lipo
Carboxy Therapy
Meso Therapy
รักษาผมบาง ผมร่วง ศรีษะล้าน
อาหารผิว
กระชับช่องคลอด
 
จดหมายข่าว
 
 
เสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด
 

เสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด 

          การที่คนเราจะมีใบหน้าที่สวยงาม ต้องมีใบหน้าที่พอเหมาะ ซึ่งแพทย์ด้านความงามได้แบ่งออกเป็นสามสว่นที่เท่าๆกัน คือ ส่วนที่หนึ่ง จากหน้าผากถึงกลางดวงตา ส่วนที่ 2 คือ จากกึ่งกลางดวงตาถึงขอบปีกจมูก ส่วนที่3 คือ จากขอบปีกจมูกถึงปลายคาง โดยมีสัดส่วนที่เท่ากัน จึงจะทำให้ใบหน้าดูสวยงาม แต่โดยโครงหน้าของคนเอเชีย จะมีส่วนคางที่สั้นกว่าปกติทำให้ดูไม่สวยงาม และไม่มีมิติ การฉีด Filler คือทางเลือกหนึ่งที่ช่วยในการปรับรูปคางให้ยาวดูสมส่วนมากขึ้น


 

          Filler คือ ไฮยาลูโรนิค แอสิดที่มีความคงตัวสูงไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ ( Non Animal Stabilized Hyaluronic Acid ) จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เมื่อเข้าสู่ผิวหนังจะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำ และอุ้มน้ำนั้นไว้ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยหรือร่องลึกนั้นตื้นขึ้น  ผิวของคุณจึงดูเรียบเนียนขึ้น  และจะคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 6 -12 เดือน
 

        ดังนั้นแพทย์ด้านความงาม จึงได้นำสารชนิดนี้มาฉีดเสริมคางเพื่อนำมาช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีคางเล็ก ใหญ่ ที่ไม่ได้สัดส่วน คางบุ๋ม คางเป็นเหลี่ยม หรือคางถดถอยไปด้านหลังมากเกินไป ให้กลับมาสวยงามได้ เพราะรูปทรง คาง เป็นจุดหนึ่งที่สำคัญของความงามบนใบหน้าอย่างหนึ่ง การฉีดเสริมคางจึงเป็นการปรับ เส้นโค้งของโครงหน้าส่วนล่างให้เหมาะสมลงตัว เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าโดยรวม


ปรึกษาฟรี โดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ
ที่สาขาใกล้บ้านคุณ

Call center : 089-213-3364 , 083-084-4264