บริการของเรา
ฉีดเสริมจมูกไม่ผ่าตัด
ฉีดเสริมหน้าอกไม่ผ่าตัด
ฉีดเสริมคางไม่ผ่าตัด
ฉีดเสริมสะโพกไม่ผ่าตัด
เสริมจมูก
ตัดปีกจมูก
เสริมคาง
ลักยิ้ม
ตัดถุงไขมันใต้ตา
ปรับหน้าเรียว ลดกราม
ร้อยไหมละลาย ยกประชับ
เพิ่มความสูงและปรับบุคลิกภาพ
Acne Clear Program
Facial Treatment
Mask Treatment
Thermage Anti-aging
Medlite C6 Laser
Fine Scan
IPL & Super IPL
Golden Lift
RF Lifting
Super Nano Bright
Vaser Lipo Selection
Smart Lipo
Carboxy Therapy
Meso Therapy
รักษาผมบาง ผมร่วง ศรีษะล้าน
อาหารผิว
LVR (Laser Repair)
 
จดหมายข่าว
 
 
เสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด
 

เสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด 

          การที่คนเราจะมีใบหน้าที่สวยงาม ต้องมีใบหน้าที่พอเหมาะ ซึ่งแพทย์ด้านความงามได้แบ่งออกเป็นสามสว่นที่เท่าๆกัน คือ ส่วนที่หนึ่ง จากหน้าผากถึงกลางดวงตา ส่วนที่ 2 คือ จากกึ่งกลางดวงตาถึงขอบปีกจมูก ส่วนที่3 คือ จากขอบปีกจมูกถึงปลายคาง โดยมีสัดส่วนที่เท่ากัน จึงจะทำให้ใบหน้าดูสวยงาม แต่โดยโครงหน้าของคนเอเชีย จะมีส่วนคางที่สั้นกว่าปกติทำให้ดูไม่สวยงาม และไม่มีมิติ การฉีด Filler คือทางเลือกหนึ่งที่ช่วยในการปรับรูปคางให้ยาวดูสมส่วนมากขึ้น


 

          Filler คือ ไฮยาลูโรนิค แอสิดที่มีความคงตัวสูงไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ ( Non Animal Stabilized Hyaluronic Acid ) จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เมื่อเข้าสู่ผิวหนังจะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำ และอุ้มน้ำนั้นไว้ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยหรือร่องลึกนั้นตื้นขึ้น  ผิวของคุณจึงดูเรียบเนียนขึ้น  และจะคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 6 -12 เดือน
 

        ดังนั้นแพทย์ด้านความงาม จึงได้นำสารชนิดนี้มาฉีดเสริมคางเพื่อนำมาช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีคางเล็ก ใหญ่ ที่ไม่ได้สัดส่วน คางบุ๋ม คางเป็นเหลี่ยม หรือคางถดถอยไปด้านหลังมากเกินไป ให้กลับมาสวยงามได้ เพราะรูปทรง คาง เป็นจุดหนึ่งที่สำคัญของความงามบนใบหน้าอย่างหนึ่ง การฉีดเสริมคางจึงเป็นการปรับ เส้นโค้งของโครงหน้าส่วนล่างให้เหมาะสมลงตัว เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าโดยรวม


ปรึกษาฟรี โดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ
ที่สาขาใกล้บ้านคุณ

Call center : 089-213-3364 , 083-084-4264